Wednesday, 27/01/2021

Bộ trưởng Tô Lâm: Không có vùng cấm với báo chí

08:38 16/06/2017

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội

Đồng chí Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công An cho rằng lực lượng công an muốn trưởng thành phải công khai minh bạch và không có vùng cấm với báo chí.

Báo chí là cầu nối lực lượng công an với người dân, là kênh để lực lượng công an soi vào để thấy được những vết nhọ của mình mà chỉnh sửa. Lực lượng công an nhân dân không có bất cứ vùng cấm nào đối báo chí. Chúng tôi muốn công khai minh bạch thông tin, từ đó mới có thể lớn mạnh, trưởng thành. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh

Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công An. Ảnh: VNE

Báo điện tử vnexpress.net đưa tin, trong cuộc gặp báo giới vào sáng ngày 6/6, thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đã đánh giá cao vai trò của báo chí trong quá trình đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự và ổn định chính trị trong nước.

Bộ trưởng cho biết, những sai phạm được báo chí chỉ ra trong lực lượng công an đã giúp các đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, góp phần giúp lùi tiêu cực và tạo niềm tin cho người dân.

Trong buổi tọa đàm, Bộ trưởng Công an nhắc nhở mỗi cán bộ công an nhân dân cần nhận thức coi báo chí là người bạn gần gũi, cần phối hợp chặt chẽ trong công tác thông tin tuyên truyền và bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của phóng viên trong tác nghiệp.

http://nguoilambao.vn

Chia sẻ bài viết

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu: Tọa độ vàng, vạn tiềm năng kết nối

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài – thủ phủ nghĩ ...

25/01/2021

Yên Bình - Yên Bái: Thiếu sự thống nhất trong việc quản lý đất đai

Đất đai là tài nguyên Quốc gia vô cùng quý giá, ...

25/01/2021

Hải Dương: Chú trọng công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội

Ngay từ khi ra đời, Nhà nước Việt Nam Dân chủ ...

25/01/2021
Thong ke