Thursday, 25/02/2021

Công ty TNHH Duy Tiến - Khẳng định thương hiệu qua thời gian

15:13 15/10/2019

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội. Với triết lý kinh doanh đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Duy Tiến đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh, trang bị máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, sản xuất ra cửa nhựa lõi thép gia cường cứng nhôm – kính cứng chịu lực GMART WINDOWS, GDAWINDOWS, cửa cuốn GDADOOR và các chi tiết sắt thép, inox…

Với triết lý kinh doanh đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Duy Tiến đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh, trang bị máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, sản xuất ra cửa nhựa lõi thép gia cường cứng nhôm – kính cứng chịu lực GMART WINDOWS, GDAWINDOWS, cửa cuốn GDADOOR và các chi tiết sắt thép, inox…

 

Hình ảnh hoạt động của công ty

 

Lịch sử thành lập

 

   Công ty TNHH Duy Tiến địa chỉ phố Thành Yên, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, được thành lập từ tháng 11 năm 2005, trải qua gần 14 năm xây dựng và phát triển, công ty ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư lớn khi lựa chọn các sản phẩm cửa kính trong xây dựng các công trình.

 

   Sản phẩm và dịch vụ chính của công ty là: Sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường cứng nhôm – kính cứng chịu lực GMART WINDOWS, GDAWINDOWS, cửa cuốn GDADOOR và các chi tiết sắt thép, inox.

 

   Công ty quy tụ đội ngũ ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết, từng bước khẳng định vị thế riêng trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa lõi thép, của cuốn…được khách hàng và các nhà thầu thi công đánh giá cao.

 

   Sau 14 năm hình thành và phát triển, Công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất cửa nhựa GMART WINDOWS và GDA WINDOWS  đặt tại Thành Yên - Quảng Thành TP Thanh Hoá với trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hoá cao, được nhập khẩu từ các hãng URBAN, MACOTEC... của CHLB Đức và Italia với tổng công xuất thiết kế là 30.000 m2 cửa/ năm. Hệ thống nhà xưởng, nhà kho chứa sản phẩm; nhà kho vật tư, nguyên liệu được đầu tư một cách đồng bộ, quy chuẩn.

 

Phương châm hoạt động

 

Cúp vàng thương hiệu năm 2010   

 

Ngay từ khi thành lập, công ty luôn chú trọng xây dựng các chính sách, các mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở định hướng lâu dài, phát triển bền vững và không ngừng mở rộng thị trường. Lợi ích của công ty luôn được xem xét trên cơ sở đảm bảo lợi ích của khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người lao động.

 

   Chiến lược phát triển của công ty luôn được gắn liền với sự phát triển ổn định của cộng đồng, địa phương sở tại và  xã hội. Công ty luôn xác định cần phải tăng cường mối quan hệ, tạo dựng sự hài hoà lợi ích với các nhà cung ứng và các đối tác trên cơ sở hợp tác lâu dài, bền vững - sòng phẳng - cùng có lợi.

 

   Tất cả mọi người trong công ty được quán triệt, luôn phải đặt chữ tín lên hàng đầu trong mọi hoạt động và ở tất cả các vị trí làm việc, với phương châm “Vì sự phát triển bền vững, chúng ta hãy chung sức”.

 

   Ban lãnh đạo công ty đứng đầu là anh Bùi Duy Tiến luôn tạo dựng trong nội bộ công ty một môi trường làm việc đoàn kết, thân ái, tạo cơ hội cho mọi người cùng hoà đồng, hiểu biết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng phong cách văn hoá doanh nghiệp, văn hoá thương mại và hướng tới tương lai. Đặc biệt, anh Tiến luôn tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội về ngành để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoạt động.

 

Thành tích đạt được

 

 Các dự án công ty đã thực hiện 

 

 Công ty sản xuất và lắp đặt sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường, cửa nhôm, cửa sắt, chất lượng cao mang thương hiệu GMART WINDOWS và GDA WINDOWS phục vụ cho các công trình xây dựng với tiêu chí: Bền - Đẹp với  thời  gian, tiêu biểu như các công trình làm nên thương hiệu GMARTWINDOWS như: Công trình khu liên Sở Truyền thông, Tư pháp, UBND Tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Công an, Ngân hàng Đầu tư, Thư viện tỉnh, Bệnh viện nhi, Bệnh viện tỉnh, Đại học Hồng Đức,…

 

   Không ngừng mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của xã hội, chính vì vậy Công ty TNHH Duy Tiến đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng thương hiệu năm 2010, Huy chương vàng chất liệu sản phẩm năm 2010, Danh hiệu sản phẩm vàng năm 2011, Giải bạc chất lượng quốc gia năm 2011, nhãn hiệu hàng cạnh tranh 2012,… và nhiều khen thưởng của các cấp ban ngành địa phương khác.

 

Giám đốc Bùi Duy Tiến nhận giải thưởng thương hiệu 

 

   Hoạt động của công ty ngoài mục đích kinh tế còn mang tính xã hội, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, góp phần vào công cuộc đổi mới và nâng cao chất lượng, nâng cao hiệu quả, phát triển xã hội, là đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào thiện nguyện của địa phương. Trong tương lai, công ty sẽ có những chiến lược phát triển hơn nữa để đưa thương hiệu GMARTWINDOWS lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu đối với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Lê Thành

Chia sẻ bài viết

Nước mắt đồng nghiệp tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Trước khi qua đời hôm 14/2, nghệ sĩ Hoàng Dũng có ...

20/02/2021

Chuyến bay chưa cất cánh

Tết đến, rồi mẹ sẽ nấu cơm cúng một mình, ông sẽ ...

10/02/2021

Bộ Chính trị phân công ông Võ Văn Thưởng làm Thường trực Ban Bí thư

Bộ Chính trị phân công ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ...

06/02/2021

Lắng nghe dân để không thẹn với dân, với Đảng

Thế là một trong những nội dung quan trọng nhất ...

31/01/2021

Nữ cảnh sát giao thông dẫn đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng

25 nữ cảnh sát giao thông lần đầu tiên được huy ...

27/01/2021
Thong ke