Tuesday, 19/01/2021

Đêm hội Thành Tuyên Lung linh sắc màu

11:58 06/01/2017

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội Tại TP.Tuyên Quang,tối ngày 26/9 UBND tỉnh đã tổ chức Đêm hội Thành Tuyên 2015 với chủ đề "Lung linh sắc màu Đêm hội Thành Tuyên".

Tại TP.Tuyên Quang,tối ngày 26/9 UBND tỉnh đã tổ chức Đêm hội Thành Tuyên 2015 với chủ đề "Lung linh sắc màu Đêm hội Thành Tuyên".

Tới dự Đêm hội có các đồng chí: Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương,Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh Nguyễn Sáng Vang; Phó truởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ, Thứ trưởng Bộ Văn hóaThể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái, Phó truởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc Hoàng Thị Hạnh, cùng đại diện các Bộ, ngành, bạn bè quốc tế, du khách và đông đảo nhân dân trong tỉnh tham dự đêm hội

 

 Các đại biểu lãnh đạo tham dự Đêm hội Thành Tuyên 2015.

Phát biểu tại đêm hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh đã đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng. Về dự Đêm hội Thành Tuyên, các cháu thiếu niên, nhi đồng, du khách trong nước và quốc tế được đắm mình trong không gian náo nức, đậm đà hương đất, tình người xứ Tuyên, qua đó thêm yêu mến và gắn bó với miền đất, con người Tuyên Quang giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa dân tộc... Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh có thành tích học tập tốt.

 

Các đồng chí Lãnh đạo trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh có thành tích học tập tốt.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm với các em học sinh trong Đêm hội Thành Tuyên 2015.

 

Phó truởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ tặng quà cho các em tại đêm hội

 

Tại Đêm hội Thành Tuyên 2015 là năm đầu tiên có sự tham gia của các huyện trong tỉnh, 92 mô hình đèn Trung thu của các xã, phường, thành phố Tuyên Quang và các huyện trong tỉnh đã tham gia diễn diễu từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành qua các tuyến phố chính của thành phố Tuyên Quang, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và du khách trong nước, quốc tế. hòa chung với không khí đêm hội Trung thu các em thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh đã biểu diễn chương trình văn nghệ vui tươi, đặc sắc.Trong Đêm hội Thành Tuyên, được Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện cầu truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

 

 

Chương trình văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi biểu diễn.

 

 

 

 

 

 

 


 

  Đêm hội Thành Tuyên hàng năm đã thu hút hàng vạn du khách về tham gia Đêm hội.  

Mạnh Dũng/Lao động và Xã hội

Chia sẻ bài viết

Thong ke