Saturday, 27/02/2021

Ông Phạm Duy Hiếu từ nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình

19:29 01/04/2020

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội. Theo đó, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc theo nguyện vọng của ông Phạm Duy Hiếu kể từ ngày 01/04/2020.

Sau khi chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Phạm Duy Hiếu, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) quyết định bổ nhiệm ông Lê Hải, sinh năm 1976, Tiến sỹ Kinh tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, giữ chức Phó Tổng Giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc kể từ ngày 01/04/2020. 

Ông Lê Hải được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc ABBANK từ ngày 01/04/2020

Ông Lê Hải có 22 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí chuyên môn, quản lý cấp cao tại MB như Giám đốc MB Việt Trì, Giám đốc MB Điện Biên phủ, Quyền Giám đốc Khối SMEs, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân, Phó Tổng Giám đốc… và có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển sản phẩm – dịch vụ của MB.

Ông Hải được cho là có thế mạnh về phát triển mảng kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng SMEs – hai nhóm khách hàng mục tiêu trong chiến lược bán lẻ của ABBank.

Hội đồng Quản trị ABBANK quyết định giao ông Phạm Duy Hiếu tiếp tục đảm nhiệm các trọng trách được giao tại Ủy Ban Nhân sự, tập trung cho công tác huấn luyện đào tạo và dự án Ngân hàng số của ABBANK.

Ông Phạm Duy Hiếu tiếp tục đảm nhiệm các trọng trách quan trọng tại Ủy Ban Nhân sự ABBANK

Ông Phạm Duy Hiếu có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, được đánh giá cao về chuyên môn trong công tác xử lý nợ, đào tạo nhân sự, xây dựng đội ngũ và tâm huyết trong hoạt động kết nối ngân hàng - khởi nghiệp 4.0. Ông Hiếu đã từng đảm nhiệm vị trí cố vấn tài chính của ABBANK và từng tham gia điều hành ABBANK ở vị trí Tổng giám đốc trong các giai đoạn từ 2012 đến 2015, và giai đoạn từ 2018 đến nay.

Trong quá trình điều hành tại ABBANK, ông Hiếu đã tham gia xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh và 20 sáng kiến chiến lược của ABBANK đến năm 2018; Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự với văn hóa chiến thắng - sáng tạo - hiệu quả, gắn kết với tổ chức; Phát triển hệ thống kinh doanh tập trung vào lĩnh vực bán lẻ…

 

Xuân Linh

Chia sẻ bài viết

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội làm chủ được kỹ thuật cao nhất

Bên cạnh thực hiện thành công kỹ thuật y khoa ...

26/02/2021

Nước mắt đồng nghiệp tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Trước khi qua đời hôm 14/2, nghệ sĩ Hoàng Dũng có ...

20/02/2021

Chuyến bay chưa cất cánh

Tết đến, rồi mẹ sẽ nấu cơm cúng một mình, ông sẽ ...

10/02/2021

Bộ Chính trị phân công ông Võ Văn Thưởng làm Thường trực Ban Bí thư

Bộ Chính trị phân công ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ...

06/02/2021

Lắng nghe dân để không thẹn với dân, với Đảng

Thế là một trong những nội dung quan trọng nhất ...

31/01/2021
Thong ke