Wednesday, 27/01/2021

Tạp chí Tri thức xanh bảo trợ Thông tin: Cuộc thi và triển lãm ảnh Việt nam - Đất nước - Con người

11:58 06/01/2017

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội Nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và Kỷ niệm 2 năm thành lập, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Việt Nam – Đất Nước – Con Người phát động cuộc thi và triển lãm ảnh mang tên “Việt Nam – Đất Nước – Con Người”.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và Kỷ niệm 2 năm thành lập, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Việt Nam – Đất Nước – Con Người phát động cuộc thi và triển lãm ảnh mang tên “Việt Nam – Đất Nước – Con Người”.

Đây là một dịp để các nghệ sĩ trong câu lạc bộ ra mắt công chúng các tác phẩm về vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.

Mùa nước đổ (tác giả B8)

 Cuộc thi được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Tri Thức Xanh - Cơ quan ngôn luận của Viện Khoa học Môi trường và Xã hội, CLB ảnh báo chí – Nhà văn hóa - Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Dân Sinh, Báo Kinh Doanh & Pháp luật Cuối tuần, Cty Rượu và nước giả khát Anh Đào là đơn vị tài trợ giải thưởng bằng hiện vật cho các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất Nước – Con Người” diễn ra từ ngày 1/8 30/9/2015.

Đợi Mẹ (tác giả B7)

 Cuộc thi được tổ chức và mở rộng cho tất cả mọi người đam mê nhiếp ảnh từ sở thích cho đến bán chuyên hay chuyên nghiệp, là thành viên chính thức và không chính thức CLB nhiếp ảnh Việt Nam- Đất nước – Con người. Các tác giả có thể sáng tác trên mọi miền tổ quốc, có thể là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng.

Theo đó, ảnh dự thi phải do chính tác giả sáng tác, có bản quyền và chịu trách nhiệm với mọi hình thức với luật bản quyền nếu vi phạm BTC xin khước từ mọi liên đới nếu có và khước từ trao giải nếu có vấn đề sai phạm.

Đoàn hùng binh đi dưới ngọn cờ (tác giả B7)

 Ảnh được sáng tác từ máy ảnh Digital hay film phải được chuyển đổi với dạng Jpeg. Tác  phẩm  dự  thi được sáng tác từ năm 2012 đến nay; Tác giả gửi ảnh dự thi bằng cách nộp file ảnh có dung lượng từ 1,5 MB trở lên, độ phân giải 300 dpi để BTC in chấm giải và phóng to treo triển lãm khi các tác phẩm đó đạt giải hoặc được chọn để trưng bầy.

Tất cả các ảnh dự thi sẽ được BTC in thành khổ (13x18cm) để chuyển cho BGK khi chấm giải kèm theo đầy đủ tiêu đề ảnh và các ghi chú của tác giả. Tối đa mỗi tác giả được gửi 15 ảnh dự thi và gửi vào địa chỉ e-mail của BTC là: clbnavndncn@gmail.com. Không chấp nhận ảnh được gửi tham dự với nhiều nickname nhưng với cùng một tên thật của tác giả.

Khi gửi ảnh dự thi, tác giả cung cấp đầy đủ những thông tin sau đây: 
a, Nickname và đường Link facebook của Cá nhân . 
b, Họ tên đầy đủ theo CMND/Hộ chiếu.
c, Địa chỉ và số điện thoại liên hệ tại Việt nam.

CLB NAV ĐNCN hoạt động từ thiện tại Bắc Quang - Hà Giang

 Ban Giám khảo cuộc thi là các nghệ sĩ nhiếp ảnh uy tín gồm: Nhà Lý luận phê bình Nhiếp ảnh : Vũ Huyến, Trưởng ban; Nhà báo, NSNA Trần Mạnh Thường, Ủy viên; Nhà báo, NSNA Ngô Dư, Ủy viên; Nhà báo ,NSNA Văn Thành, Ủy viên; Nhà báo, NSNA Nhật Thăng, Ủy viên.

 Ông Nguyễn Thành Nhân, Chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh Việt Nam- Đất nước – Con người cho biết, tiêu chí chấm giải sẽ công khai, minh bạch, tôn vinh tác phẩm có chất lượng cao. Ông Nhân chia sẻ: “Với sự bảo trợ của Tạp chí Tri Thức Xanh, các cuộc thi ảnh nghệ thuật thường niên của Câu lạc bộ nhiếp ảnh Việt Nam- Đất nước – Con người sẽ được nâng tầm cả về qui mô và chất lượng, sẽ có sự lan tỏa mạnh mẽ...”

P.V

Chia sẻ bài viết

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu: Tọa độ vàng, vạn tiềm năng kết nối

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài – thủ phủ nghĩ ...

25/01/2021

Yên Bình - Yên Bái: Thiếu sự thống nhất trong việc quản lý đất đai

Đất đai là tài nguyên Quốc gia vô cùng quý giá, ...

25/01/2021

Hải Dương: Chú trọng công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội

Ngay từ khi ra đời, Nhà nước Việt Nam Dân chủ ...

25/01/2021
Thong ke