Saturday, 27/02/2021

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO TỪ TÂM PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI VĨNH LONG

13:21 19/01/2019

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội. Nhân dịp Tết đến Xuân về, đầu tháng 1 vừa qua, Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long, Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Ôn, tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người già neo đơn tàn tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm ( Chùa Huyền Trang) kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long, Hội chữ thập đỏ huyện Trà Ôn, Phát 400 phần quà quà người già neo đơn tàn tật khó khăn, học sinh nghèo tại xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn Vĩnh Long.


Đến dự sự kiện có Thượng Toạ Thích Truyền Tứ giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm (Trực Thuộc Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam), ông Trần Hữu Tài chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Trà Ôn, ông Nguyễn Hữu Đức chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Xuân Hiệp cùng các ban ngành đoàn thể địa phương.


Đây là sự kiện diễn ra thường xuyên, được TT. Thích Truyền Tứ vận động từ các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đa phần là Phật tử của chùa Huyền Trang. Qua đó thể hiện “tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.
Theo TT. Thích Truyền Tứ: “Mặc dù kinh phí của trung tâm còn khó khăn nhưng để giúp bà con có một cái tết vui tươi bên gia đình, nên chúng tôi cùng các mạnh thường quân sẽ cố gắng hết sức để kịp thời mang đến cho bà con nghèo khắp cả nước những phần quà thiết thực nhất.”


Trung tâm nhân đạo Từ Tâm ( Chùa Huyền Trang) trong những năm qua được xem là địa chỉ đỏ của các hoạt động từ thiện xã hội, bằng tâm huyết và lòng từ bi của mình trong 30 năm qua TT. Thích Truyền Tứ đã giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, học sinh nghèo hiếu học, nạn nhân chất độc màu da cam… Thầy đã được trao tặng nhiều bằng khen từ trung ương đến địa phương.
Một số hình ảnh ghi lại tại sự kiện:

Thực hiện: Nhựt Trường – Hoài Phương

Chia sẻ bài viết

365 ngày thầy thuốc

Năm 2020 là năm không có lễ kỷ niệm Ngày Thầy ...

27/02/2021

Kỳ vọng ở tân Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh

Được bầu làm ủy viên Bộ Chính trị tại Đại hội 13, ...

27/02/2021

Chủ tịch Hà Nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm 11 cán bộ sở, ngành

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh sáng nay ...

26/02/2021

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội làm chủ được kỹ thuật cao nhất

Bên cạnh thực hiện thành công kỹ thuật y khoa ...

26/02/2021

Nước mắt đồng nghiệp tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Trước khi qua đời hôm 14/2, nghệ sĩ Hoàng Dũng có ...

20/02/2021
Thong ke