Wednesday, 27/01/2021

U22 Việt Nam: Giữ đôi chân trên mặt đất là nhiệm vụ tối thượng

10:28 02/08/2017

Cơ quan quản lý luận của Viện Khoa học Môi Trường và Xã hội Trận đấu với tuyển ngôi sao K.League đã trôi qua được vài ba ngày nhưng dường như những dư âm của nó thì vẫn còn ở Việt Nam và lan tận sang bên Hàn Quốc.

Trận đấu với tuyển ngôi sao K.League đã trôi qua được vài ba ngày nhưng dường như những dư âm của nó thì vẫn còn ở Việt Nam và lan tận sang bên Hàn Quốc. 

 

U22 Việt Nam: Giữ đôi chân trên mặt đất là nhiệm vụ tối thượng

 

Tuyển ngôi sao K.League là một đội bóng có “thương hiệu” nếu chỉ mặt đặt tên từng ngôi sao trong đội hình. Thẳng thắn mà nói, đội bóng có nhiều ngôi sao đúng nghĩa ấy đã chơi khá thất vọng. Sự thất vọng ở đây chính là không lường trước được U22 Việt Nam có sức mạnh và có thể đánh bại họ, chứ không phải đến Mỹ Đình vừa dạo chơi cũng có chiến thắng.

 

Hôm kia và hôm qua, báo chí Hàn Quốc đã dùng không ít “gạch đá” để tặng cho các ngôi sao của họ. Và ngược lại, U22 Việt Nam được “khiêng lên” khỏi mặt đất bằng những mỹ từ không thể ngọt ngào hơn. Thậm chí, báo giới xứ Hàn còn dựng hẳn một thước phim để phân tích, Xuân Trường đã hay như thế nào để cho cầu thủ đội nhà biết xấu hổ.

 

Một trận đấu giao hữu vô hình chung không còn dừng lại một trận đấu giao hữu nữa, vì những kết quả có thể sẽ có những tác động rất lớn đến cả nền bóng đá. Và rõ ràng, người Hàn có lý khi mà một số ngôi sao có mặt trên Mỹ Đình có thể được gọi vào ĐTQG để chuẩn bị cho các giải đấu lớn tới đây. 

 

Hôm qua, U22 Việt Nam đã đặt chân đến Hàn Quốc nhằm hoàn tất những công đoạn cuối cùng để hướng tới SEA Games 29. HLV Hữu Thắng và các học trò sẽ còn 2 trận đấu nữa để những miếng ghép trở thành một khối rubic vững chắc. Dù ở mãi tận Hàn Quốc nhưng chắc chắn, U22 Việt Nam vẫn là một “thỏi nam châm” thu hút dư luận trong và ngoài nước.

 

Dĩ nhiên, quan điểm khen chê sẽ tiếp tục đồng hành trên con đường chinh phục chiếc HCV SEA Games 29. Chính vì thế, các cầu thủ của HLV Hữu Thắng cần phải biết sàng lọc và cần biết mình biết ta để không rơi vào “ma trận” thông tin. Nói thẳng ra, đôi khi họ cũng phải lặng thinh xem đó là những lời “chót lưỡi đầu môi” để hưởng tới đại sự.

 

Nguồn: Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu: Tọa độ vàng, vạn tiềm năng kết nối

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài – thủ phủ nghĩ ...

25/01/2021

Yên Bình - Yên Bái: Thiếu sự thống nhất trong việc quản lý đất đai

Đất đai là tài nguyên Quốc gia vô cùng quý giá, ...

25/01/2021

Hải Dương: Chú trọng công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội

Ngay từ khi ra đời, Nhà nước Việt Nam Dân chủ ...

25/01/2021
Thong ke