TẠP CHÍ TRI THỨC XANH - CƠ QUAN LÝ LUẬN CỦA VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ bảy, 18/05/2024

iTech Mobile: Đơn vị nhập khẩu, phân phối iPhone chính hãng

iTech Mobile: Đơn vị nhập khẩu, phân phối iPhone chính hãng 11/03/2022
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bày bán các sản phẩm điện thoại uy tín. Tuy nhiên, do nhu cầu tìm mua và sử dụng điện thoại của khách hàng ngày càng tăng cao, dẫn đến nhiều cung cấp không uy tín xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế, công ty TNHH iTech Mobile ra đời với mục tiêu mang lại sự an toàn và đảm bảo chất lượng cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

Viện Nghiên cứu lập pháp cần gắn nghiên cứu với thông tin khoa học lập pháp

Viện Nghiên cứu lập pháp cần gắn nghiên cứu với thông tin khoa học lập pháp 05/10/2021
Chiều 1/10, dự lễ công bố Nghị quyết về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Viện Nghiên cứu lập pháp và Phiên họp thứ nhất Hội đồng Khoa học của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, GS, TS Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Là một thiết chế hết sức quan trọng, có tính chất đặc thù, Viện Nghiên cứu lập pháp tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

Cần tỉnh táo hơn với những dịch vụ gắn mác “miễn phí”

Cần tỉnh táo hơn với những dịch vụ gắn mác “miễn phí” 08/10/2020
Những năm gần đây, sự phát triển của hạ tầng truy cập Internet không dây Wifi đã không ngừng tăng mạnh. Đặc biệt, các điểm truy cập Wifi công cộng miễn phí đã được triển khai tại rất nhiều địa điểm công cộng như khu vực phố đi bộ, sân bay, nhà ga dù chỉ là một quán café bình dân. Việc này phần nào đáp ứng được nhu cầu truy cập khi làm việc, học tập… của đại bộ phận người dân hiện nay.
Thong ke