TẠP CHÍ TRI THỨC XANH - CƠ QUAN LÝ LUẬN CỦA VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ tư, 19/01/2022

Ngày Sách Việt Nam 2021 - lần VIII: Sách cho mọi nhà

Ngày Sách Việt Nam 2021 - lần VIII: Sách cho mọi nhà 30/04/2021
Ngày Sách Việt Nam năm nay có sự kết hợp đồng thời giữa Hội sách trực tuyến với các hoạt động trưng bày sách, tọa đàm về văn hóa đọc, giao lưu giới thiệu sách.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng 19/03/2021
Tồn tại xuyên suốt hàng ngàn năm qua, sách đã trở thành kho tàng tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt. Đọc sách vốn không chỉ để tiếp nhận kiến thức mà còn để hoàn thiện nhân cách, phát triển con người. Tuy nhiên, trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay thì việc học và làm việc trên các thiết bị thông minh là sự lựa chọn chiếm ưu thế. Điều này đã góp phần khiến văn hóa nghe nhìn dần lấn át văn hóa đọc làm cho giới trẻ xa dần thói quen đọc sách.

Học bổng "Vì Công Lý" cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật

Học bổng "Vì Công Lý" cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật 17/07/2020
Đầu tháng 7.2020, tại Trường Phổ thông Duy Tân (Tuy Hòa, Phú Yên) đã diễn ra Lễ công bố chương trình học bổng “Vì Công Lý”. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Luật với sự hợp tác của Ban điều hành học bổng Vì công lý và trường Đại học Thái Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa, nguồn gốc của học bổng "Vì Công Lý", Phóng viên của Tạp chí Tri Thức Xanh đã có buổi trò chuyện với TS. Bùi Trân Phượng, thành viên của Ban điều hành Học bổng Vì Công lý.
Thong ke