TẠP CHÍ TRI THỨC XANH - CƠ QUAN LÝ LUẬN CỦA VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ bảy, 18/05/2024

VIETSKILL PHỐI HỢP CÙNG CARE EDUCATION: HỌC TIẾNG ANH – HỌC LUÔN KỸ NĂNG MỀM

18:29 25/05/2022
Logo header Việc Vietskill - với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng mềm - phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Care Education sẽ giúp các bạn thanh, thiếu niên cải thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: MC, thuyết trình, giao tiếp, nói chuyện trước công chúng …

Đại diện Vietskill – Diễn giả MC Thi Thảo (phải) và bà Nguyễn Thị Thủy (trái), Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Care Education ký biên bản hợp tác.

Hơn 3.000 học viên đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Care Education sẽ có cơ hội tiếp cận với rất nhiều các bộ môn kỹ năng mềm khi Care Education ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill.

Care Education sẽ là chi nhánh thứ 17 của Vietskill tại 7 tỉnh thành, bao gồm: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Gia Lai, Hải Dương, Thanh Hóa … sau 12 năm hoạt động.

Các đại biểu tham gia lễ ký kết giữa Vietskill và Care Education

Vietskill đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo các kỹ năng khác nhau. Chỉ riêng tại Tp.HCM, Vietskill cũng tổ chức thành công cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí với sự tham dự của hơn 1.000 các bạn học sinh ở các trường tiểu học trên địa bàn Tp.HCM cho mỗi mùa thi.

Cùng với tiếng Anh, những kỹ năng mềm Vietskill giảng dạy là rất cần thiết cho các bạn tuổi mới lớn nâng cao khả năng tương tác và giao tiếp xã hội, giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và phát triển trong tương lai.

Việc thiếu kỹ năng mềm được coi là một trong những điểm yếu của sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất của Care Education khang trang, hiện đại.

Care Education hoạt động từ năm 2018. Đây là thành quả của Giám đốc trung tâm - Thạc sĩ TESOL Nguyễn Thị Thuỷ qua nhiều năm đứng trên bục giảng dạy tiếng Anh cũng như trên các giảng đường Đại học. Care Education ngày càng khẳng định vị thế trong giáo dục và được biết đến rộng rãi nhờ uy tín, chất lượng giảng dạy có tâm và có tầm.

Trung tâm Anh ngữ CARE xác định trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh lớn mạnh, uy tín, chất lượng trong khu vực TP.HCM và cả nước, mang lại những giá trị cốt lõi, khai phóng tiềm năng nhằm giúp cho học viên tự tin hội nhập nền giáo dục quốc tế, góp phần vào sự phát triển của gia đình, cộng đồng, và xã hội.

Tại Care Education, học viên vừa được học tiếng Ang, vừa được học kỹ năng mềm.

Tại Care Education học viên không những vững vàng kiến thức học thuật mà còn được dạy các kỹ năng mềm thông qua phương pháp học tập theo Dự án (Project-based learning) như đọc sách đọc truyện, sắm vai, thuyết trình, xây dựng kịch bản, làm đề án, sau đó thuyết trình về sản phẩm làm ra.

“Việc hợp tác với Vietskill là một bước tiến quan trọng giúp Care Education có thể cung cấp các kỹ năng mềm cho các học viên một cách hiệu quả, thiết thực nhất,” bà Nguyễn Thị Thuỷ, giám đốc Trung tâm Anh ngữ Care Education phát biểu tại lễ ký kết./.

Pham Toại

Bình luận: 0