TẠP CHÍ TRI THỨC XANH - CƠ QUAN LÝ LUẬN CỦA VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ ba, 23/07/2024

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 03/03/2023
Chiều 25/2, tại chi nhánh Thái Nguyên, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 theo Kế hoạch số 10/KH - LĐLĐ ngày 20/5/2022 của LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm về tổ chức Đại hội, Hội nghị Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022 13/10/2022
Sáng ngày 12/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022. Trong bài phát biểu của mình, Thủ tướng khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Tạp chí Tri Thức Xanh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại sự kiện này

Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thuý hoàn thành khóa học Post-doc tại California State University, Los Angeles

Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thuý hoàn thành khóa học Post-doc tại California State University, Los Angeles 28/06/2022
Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thuý đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 được tổ chức vào tháng 3/2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

Doanh nghiệp tư nhân hướng đi mới nâng cao chất lượng dịch vụ công (kỳ 1)

Doanh nghiệp tư nhân hướng đi mới nâng cao chất lượng dịch vụ công  (kỳ 1) 27/05/2022
Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về số lượng cũng như yêu  cầu về chất lượng đối với các dịch vụ công cũng ngày một tăng cao. Do đó, sự tham gia của doanh nghiệp tư nhân vào quá trình cung cấp các dịch vụ công một mặt sẽ giảm áp lực lên các cơ quan nhà nước, một mặt cũng thúc đẩy nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ công được cung cấp.  

Doanh nghiệp trước bài toán nhân lực thời công nghiệp 4.0 (kỳ 2)

Doanh nghiệp trước bài toán nhân lực thời công nghiệp 4.0 (kỳ 2) 23/05/2022
Doanh nghiệp muốn vận hành được thì cần phải có sự phối kết hợp giữa nhiều nhóm lao động khác nhau, với những trình độ chuyên môn khác nhau và phụ trách các nhiệm vụ khác nhau, dưới thời đại CN 4.0 đều phải chịu tác động theo nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên hiện nay việc doanh nghiệp tham gia đào tạo lao động lại đang còn nhiều điểm bất cập.

Doanh nghiệp trước bài toán nhân lực thời công nghiệp 4.0

Doanh nghiệp trước bài toán nhân lực thời công nghiệp 4.0 24/04/2022
Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức sản xuất của các doanh nghiệp nhờ việc ứng dụng các công nghệ số. Những thay đổi này kéo theo những thay đổi về các yếu tố đầu vào phục vụ cho sản xuất, trong đó thay đổi nhiều nhất là lực lượng lao động. Điều này đặt ra một bài toán cần tìm lời giải đáp cho việc đào tạo nhân lực của doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu của nền công nghiệp 4.0

Garage Phúc Hậu địa điểm đồng sơn xe ô tô uy tín tại Gia Lai

Garage Phúc Hậu địa điểm đồng sơn xe ô tô uy tín tại Gia Lai 15/04/2022
Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, giá cả tốt nhất là những gì mà Garage Phúc Hậu Gia Lai muốn mang lại cho khách hàng.

CEO Trịnh Thị Lan nữ doanh nhân thành công từ sự khắc nghiệt của cuộc sống

CEO Trịnh Thị Lan nữ doanh nhân thành công từ sự khắc nghiệt của cuộc sống 14/04/2022
Sở hữu cho mình vẻ ngoài cá tính, ấn tượng của một người phụ nữ bản lĩnh, ít ai biết được doanh nhân Trịnh Thị Lan đã từng vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống để có được sự thành công lớn như ngày hôm nay.

Doanh nhân Đinh Trọng Vỹ : “Trên thương trường và trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ nghĩ lợi ích cho riêng bản thân”

Doanh nhân Đinh Trọng Vỹ : “Trên thương trường và trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ nghĩ lợi ích cho riêng bản thân” 12/03/2022
Gần 7 năm vững bước trong hành trình kết nối yêu thương, anh Đinh Trọng Vỹ - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam đã ghi dấu ấn trên cả nước bởi tấm lòng nhân ái, tổ chức tích cực các hoạt động từ thiện minh bạch, lập ra nhiều hội, nhóm bảo vệ phụ nữ và trẻ em tránh khỏi nạn ngược đãi, bạo hành và hỗ trợ cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất Nước.

Doanh nhân tài sắc vẹn toàn Trần Thị Ái Loan - Ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu

Doanh nhân tài sắc vẹn toàn Trần Thị Ái Loan - Ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu 07/03/2022
Trần Thị Ái Loan là nữ CEO xinh đẹp nổi tiếng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM, không những là người phụ nữ đa tài đa sắc của gia đình, Ái Loan còn là người phụ nữ thành công trên thương trường kinh doanh, hiện tại chị đang là giám đốc điều hành của L.A Beauty Clinic, xinh đẹp và tài năng chính là những từ ngữ hoa mỹ nhất nên dành cho chị.

Tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Pháp

Tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Pháp 04/11/2021
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, sáng 4/11 (giờ Paris), tại trụ sở Nghiệp đoàn giới chủ Pháp (MEDEF) ở thủ đô Paris, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự và có bài phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Pháp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì và phối hợp với MEDEF International.

Uy tín và tiềm lực của Eurowindow Holding trên “bản đồ” bất động sản Việt Nam

Uy tín và tiềm lực của Eurowindow Holding trên “bản đồ” bất động sản Việt Nam 16/07/2021
Eurowindow Holding là công ty cổ phẩn hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các công ty thành viên, công ty liên kết, công ty hợp tác.

CỬA NHÔM CÓ CẦU CÁCH NHIỆT CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI CỬA NHÔM THƯỜNG?

CỬA NHÔM CÓ CẦU CÁCH NHIỆT CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI CỬA NHÔM THƯỜNG? 02/07/2021
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm với chất lượng “vàng thau lẫn lộn”. Vậy làm thế nào để phân biệt được cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt và cửa nhôm thông thường?

SABECO Trao tặng hơn 4,2 tỷ đồng cho công nhân trong Lễ công bố Chương trình “Tết gắn kết”

SABECO Trao tặng hơn 4,2 tỷ đồng cho công nhân trong Lễ công bố Chương trình “Tết gắn kết” 25/01/2021
Ngày 18/01/2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã công bố Chương trình “Tết gắn kết” thuộc khuôn khổ chiến dịch “Lên cùng Việt Nam” nhằm hỗ trợ đến 4.200 người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 trên toàn quốc.
Thong ke