TẠP CHÍ TRI THỨC XANH - CƠ QUAN LÝ LUẬN CỦA VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI

E-mail:info@ttxonline.vn -  Hotline: 0948565689
thứ bảy, 10/12/2022

Trường Sinh Group ra mắt sản phẩm hỗ trợ giảm ho, F0 giai đoạn đầu có thể sử dụng

11:12 04/03/2022
Logo header Việc mạnh dạn kết hợp sản phẩm y học cổ truyền của Trường Sinh như TS Anco, TS Xuyên Tâm Liên, Trường Sinh Thảo để hỗ trợ giảm ho, rát họng, khản tiếng từ đó giúp người mắc COVID-19 thể nhẹ và không triệu chứng nâng cao sức đề kháng, yên tâm hơn.

Các dòng sản phẩm do Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh nghiên cứu, thành phần gồm sâm Ngọc Linh, mật ong, cao xuyên tâm liên, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đằng…

photo-1646303242602

Các sản phẩm hỗ trợ viêm phổi cấp của Trường Sinh Group

Từ tháng 7/2021 đến hết tháng 12/2021, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh đã cử cán bộ, nhân viên của mình tham gia hỗ trợ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch. Đồng thời, Công ty cũng tổ chức nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ theo y học cổ truyền.

photo-1646303247282

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh hỗ trợ tích cực công tác phòng chống dịch

Trường Sinh Group chính thức xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với mục tiêu có thể nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ cho các F0 nhẹ hoặc không triệu chứng.

Theo ông Phan Thanh Thiên nhà sáng lập - Tổng Giám đốc Trường Sinh cho biết: "Trước các triệu chứng như ho, rát họng thường gặp ở người dân, Công ty Trường Sinh đã triển khai nghiên cứu, cho ra đời các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhằm hỗ trợ người bệnh. Các triệu chứng nhẹ bước đầu của người mắc COVID-19 cũng tương tự nên có thể sử dụng để hỗ trợ khi cần".

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh cũng đang nỗ lực xây dựng mạng lưới phân phối phủ sóng hầu hết hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc để nhanh chóng đưa sản phẩm của tập đoàn đến với tay người dân, với mục tiêu bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, hội nhập với cuộc sống "bình thường mới".

photo-1646303250974

Trường Sinh Group vinh hạnh nhận giải vàng thương hiệu chất lượng Quốc gia

Hiện các sản phẩm của Công ty Trường Sinh đang có mặt trên hệ thống nhà thuốc toàn quốc.

*Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Anco, TS Xuyên Tâm Liên và Trường Sinh Thảo của Công ty Trường Sinh không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn

Bình luận: 0